ผลงาน

กระเป๋าผ้า WWF

ที่สุดของความภูมิใจด้านการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

Meepaa Store ร่วมกับ WWF กองทุนสัตว์ป่าโลกสากล ซึ่งเป็นองค์กรที่ดำเนินงานด้านการอนุรักษ์ปก ป้องดูแลรักษาธรรมชาติ และทรัพยากรสิ่งแวดล้อมให้ Meepaa Store จัดทำกระเป๋าผ้า Save Elephants Save Lives กระเป๋าผ้าที่ผลิตจาก วัสดุธรรมชาติ 100% สามารถย่อยสลายได้ เป็นฝ้าย 100% พร้อมใช้ หมึกพิมพ์ มีความปลอดภัยสูง ผ่านมาตรฐาน Oekotex germany โดยใส่ลงในบรรจุภัณฑ์ที่ใช้เชือกป่าน ซึ่งเป็นวัสดุธรรมชาติเช่นเดียวกัน

ผลงาน
ผลงาน
ผลงาน
ผลงาน
ผลงาน
ผลงาน

ผ้าพันคอ Unicef

ที่สุดของความภูมิใจกับการร่วมมือกับองค์กรระดับโลก

Meepaa Store ได้จัดทำ ผ้าพันคอที่ใช้ในองค์กร เพื่อสร้างความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ผ้าพันคอชิ้นนี้ถูกdesign และคัดสรรค์ผ้าเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน และภาพลักษณ์ระดับพรีเมียมให้เหมาะสมกับความเป็นองค์กรระดับโลก ผ้าแต่ละชิ้นถูกเฟ้นหาโดยทีมงานอย่างประณีต และพินิจพิเคราะห์ให้สมกับความไว้วางใจที่ได้ร่วมงานกับองค์กรระดับโลก

ผลงาน
ผลงาน
ผลงาน
ผลงาน
ผลงาน

ผ้าขาวม้าทอมือ

ที่สุดของการแบ่งปันช่วยเหลือ การถ่ายทอดสินค้าภูมิิปัญญาชาวบ้าน

Meepaa Store ร่วมกับ TCEB หรือ สำนักงานส่งเสริมการประชุมและนิทรรศการ (สปน.) ช่วยกันคิดค้นเซ็ทของขวัญสุดพิเศษสวยหรูที่ทำจากผ้าขาวม้าทอมือ ซึ่งเป็นภูมิปัญญาชาวบ้าน และใช้แรงงานท้องถิ่นเพื่อก่อให้เกิดรายได้ Meepaa ให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนสินค้า OTOP ด้วยการใช้ผ้าขาวม้าออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ทันสมัย เพื่อส่งต่อความเป็นไทยเหมาะสมกับแขกต่างชาติผู้มาเยือนให้เกิดความประทับใจในการประชุมระดับนานาชาติ

ผลงาน
ผลงาน
ผลงาน
ผลงาน
ผลงาน
ผลงาน

อ่างอาบน้ำ Evoli

ที่สุดของความภูมิใจกับการคิดค้นนวัตกรรมสำหรับกลุ่มแม่และเด็กแห่งประเทศไทย

Meepaa Store ร่วมกับ Evoli แบรนด์ผู้นำด้านแม่และเด็กชั้นนำและมีชื่อเสียงของประเทศไทย MeepaaStore ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมคิดค้นออกแบบ ผลิตอ่างอาบน้ำโดยนำเสนอไอเดียให้อ่างอาบน้ำทำจากผ้าเคลือบพลาสติกกันน้ำได้ขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งคุณแม่สามารถพับได้ พกพาสะดวกน้ำหนักเบาเพียง1 กิโลกรัม แทนอ่างอาบน้ำเด็กเล็กทั่วไปที่มีขนาดใหญ่เทอะทะ และอาจจะทำให้เด็กเกิดอันตรายได้

ผลงาน
ผลงาน
ผลงาน
ผลงาน
ผลงาน
previous arrow
next arrow
Slider

ลูกค้าของเรา