ความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร
สืบทอดความเอาใจใส่จากรุ่นสู่รุ่น

1944

จุดเริ่มต้น

Meepaa Store เป็นแบรนด์ของบริษัท พีเอสที ไทยเทรดดิ้ง จำกัด เป็นธุรกิจของครอบครัว เริ่มก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1944 หรือราว 75 ปีก่อน โดยเริ่มต้นจากโรงงานทอผ้าและเส้นด้าย ผลิตและจำหน่ายสินค้าด้านสิ่งทอ ทั้งในรูปแบบของการค้าปลีกค้าส่ง และการส่งออก ในเวลาต่อมาเริ่มขยายธุรกิจเข้าสู่อุตสาหกรรมการย้อมผ้าและพิมพ์ผ้า เพื่อขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมทั้งในและต่างประเทศ

About
About
2009

จุดเปลี่ยนแปลง

บริษัทได้ทำการ Rebranding โดยทายาทรุ่นที่ 3 ของครอบครัว เพื่อปรับภาพลักษณ์ ธุรกิจใหม่ ให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น มีการนำความรู้ด้านนวัตกรรม เทค-โนโลยี การออกแบบพิเศษ Tailor Made การใส่ใจเรื่องคุณภาพสินค้า ตลอดจนการบริการหลังการขาย และตั้งเป้าหมายว่าจะเป็นจุดศูนย์รวมการผลิตสินค้าที่ครบวงจร “ทอ – ย้อม – พิมพ์ – เย็บ” สรรค์สร้างสินค้าที่แปลกใหม่ มีความUnique ไม่ซ้ำใคร โดยไม่ต้องกังวลเรื่องขั้นต่ำการผลิต เพราะ Meepaa Storeผลิตแบบไม่มีขั้นต่ำ 1 ชิ้นก็สามารถทำได้

2019

สืบทอดความเอาใจใส่ จนถึงปัจจุบัน

ปัจจุบัน “Meepaa Store” ได้ดำเนินธุรกิจอยู่ในอุตสาหกรรมผ้าแบบครบวงจร ทุกกระบวนการเราทำเองทั้งหมด ตั้งแต่การออกแบบ ผลิต จัดจำหน่าย ทั้งปลีกและส่ง และรับสร้างแบรนด์สินค้าให้กับบริษัทต่างๆ โดยจุดเด่นของเราคือ ความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร ผลิตสินค้าคุณภาพ ไม่มีขั้นต่ำ และมีบริการหลังการขายเป็นเลิศ ทำให้มีฐานลูกค้าเก่าที่เหนียวแน่น และมีลูกค้าใหม่เข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

About